Tin tức

Với phương châm hoạt động “Khách Hàng Là Người Thân – Uy Tín Là Nền Tảng”, đội ngũ nhân viên "Chuyên Tâm – Chuyên Nghiệp" chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình làm giàu từ Bất Động Sản

KHU DÂN CƯ THUẬN GIAO THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 03/12/2022 05:01 PM

Là khu dân cư được xây dựng rất sớm, khu dân cư Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương hiện nay có rất nhiều thay đổi cả về hạ tầng và tiện ích

KDC Thuận Giao đang được nâng cấp hạ tầng

Ngày đăng: 01/11/2022 03:05 PM

Là một khu dân cư hình thành từ lâu hiện nay hạ tầng khu dân cư Thuận Giao đang được nâng cấp giúp người dân trong khu dân cư di chuyển dễ dàng thuận tiện hơn bên cạnh đó cũng tạo điểm nhấn giúp bất động sản khu vực này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dân có nhu cầu ở thực

Tầm nhìn đến năm 2050 Bình Dương ban hành kế hoạch lập quy hoạch tỉnh

Ngày đăng: 01/11/2022 02:55 PM

Với việc hoàn thành các công việc như: Xây dựng khung định hướng chiến lược quy hoạch tỉnh, lựa chọn đơn vị tư vấn lập quy hoạch tỉnh và tổ chức Hội thảo đóng góp ý tưởng, tầm nhìn, quan điểm phát triển cho quy hoạch tỉnh Bình Dương đang chuẩn bị triển khai giai đoạn 2 trong kế hoạch xây dựng tầm nhìn 2050

Ngân hàng nới room cơ hội để bất động sản đi vào chu kỳ hồi phục

Ngày đăng: 08/09/2022 09:50 AM

Chiều tối ngày 24.8.2022, Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã có cuộc họp nội bộ bàn về tăng trưởng tín dụng năm 2022 giữa lãnh đạo các Vụ Chính sách tiền tệ, Cơ quan Thanh tra - Giám sát ngân hàng, Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Vụ Dự báo thống kê, Vụ Truyền thông.

Mua Bán Nhà Đất Dĩ An - Bất Động Sản Bình Dương

Ngày đăng: 14/08/2022 04:34 PM

Thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang phát triển mạnh, thu hút nhiều khách hàng từ các dự án đầy tiềm năng được đầu tư bài bản. Khu vực Dĩ An, Bình Dương hứa hẹn thị trường bất động sản sẽ liên tục tăng tốc trong thời gian tới.

Tiềm Năng Của Bất Động Sản Dĩ An - Bất Động Sản Giá Tốt

Ngày đăng: 13/08/2022 06:07 PM

Thị trường bất động sản nhà ở, đất nền tại Dĩ An Bình Dương đang có sự phát triển mạnh, thu hút rất nhiều khách hàng bằng những dự án đầy tiềm năng, đầu tư bài bản, công phu, khu vực này hứa hẹn sẽ liên tục tăng tốc trong năm 2022 và thời gian tới đây. Ở bài viết này Nhà Đất Giá Rẻ Dĩ An nêu lên các ưu điểm nổi bật mà bất động sản Bình Dương đang chiếm lợi thế.

NHÀ ĐẤT 2022 THÀNH PHỐ DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 13/08/2022 04:16 PM

Trải qua một năm 2021 với nhiều biến cố của dịch Covid 19, Thị trường giá nhà đất Tp Dĩ An Bình Dương năm 2022 sẽ thế nào khi các thị trường bất động sản của cả khu vực miền nam phải trải qua một năm rất khó khăn cả về nguồn cung lẫn cầu. Thị trường có khả quan với khu đông Tp. HCM và Dĩ An Hay không?

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN

Ngày đăng: 10/08/2022 06:52 PM

Trang chuyên mua bán đất Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn. Từ ngày được lên thành phố thị trường bất động sản Thuận An ngày càng khởi sắc và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Khi cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư cùng sự đổ bộ của những siêu dự án thì giá mua bán nhà đất thành phố Thuận An có mức tăng trưởng rõ rệt.

MUA BÁN NHÀ THUẬN AN GIÁ TỐT THUẬN LỢI TẠI BẤT ĐỘN SẢN GIÁ TỐT

Ngày đăng: 09/08/2022 02:58 PM

Trang chuyên mua bán đất Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn. Từ ngày được lên thành phố thị trường bất động sản Thuận An ngày càng khởi sắc và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Khi cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư cùng sự đổ bộ của những siêu dự án thì giá mua bán nhà đất thành phố Thuận An có mức tăng trưởng rõ rệt.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT THUẬN AN GIÁ TỐT - BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ TỐT

Ngày đăng: 07/08/2022 05:59 PM

Thị trường mua bán nhà đất Thành phố Dĩ An, Bình Dương luôn là một trong những phân khúc đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, kể cả trong những tháng vừa qua khi kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19. Để cùng tìm hiểu lý do tại sao những giao dịch mua bán nhà đất tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương vẫn diễn ra đều đặn như vậy, bên cạnh đó là những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương, hãy cùng với Bất Động Sản Giá Tốt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Zalo
Hotline