ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ TỐT

Ngày đăng: 23/06/2022 06:02 PM

THỊ TRƯỜNG BÁN ĐẤT BÌNH DƯƠNG 2022

Bình Dương luôn nằm trong top các tỉnh thành đứng đầu cả nước về thị trường mua bán đất. Sự phát triển kinh tế kéo theo lượng lớn người đổ về Bình Dương để định cư và làm việc lâu dài. Đó là lý do mà thị trường nhà đất luôn trong tình trạng nóng sốt, thừa cầu thiếu cung ở các vị trí đắc địa. Các đường vành đai, quốc lộ được nâng cấp mới giúp cho việc di chuyển được thuận tiện và kết nối với các tiện ích dễ dàng hơn.

Khi quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm thì giá đất ngày càng bị đẩy lên cao. Hơn thế, Bình Dương còn là tỉnh thành có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, hạ tầng đang ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp. Do đó, thị trường bất động sản Bình Dương sẽ có khả năng hấp thụ, thanh khoản cao và sẽ còn tăng giá trong tương lai.

Giá đất tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng vẫn tăng đều từ 20% đến 50% tùy khu vực. Dù vậy, hằng năm Bình Dương vẫn thu hút số lương lớn gươi tới mua đất. Tỉnh đã thực hiện tốt các chính sách an ninh, phúc lợi xã hội để đảm bảo đời sống người dân ổn định.

Bán đất nền dự án tại Bình Dương

Đất nền dự án tại Bình Dương tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn cho mọi đối tượng. Bất chấp những lực cản thanh khoản, mặt bằng giá rao bán đất nền tại các thành phố của Bình Dương vẫn tăng với mức khá cao. Cụ thể, thành phố Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một có giá rao bán trung bình đất nền dự án trong 4 tháng đầu năm 2022 tăng lần lượt là 41%, 21% và 19% so với trung bình giá cả năm 2021.

Về mức giá cụ thể:

+ Dĩ An: 50-60 triệu/m2

+ Bàu Bàng: 9-15 triệu/m2

+ Dầu Tiếng: 10-15 triệu/m2

+ Bến Cát: 15-25 triệu/m2

Một số dự án đáng chú ý năm 2022 :Dự án Khu đô thị Thăng Long Residence, dự án Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương, dự án Khu đô thị Center City 3 Bình Dương, dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương, dự án Khu đô thị The Eden City Bình Dương, dự án nhà phố thương mại An Phú Residence Bình Dương, dự án nhà phố Louis Resident Dĩ An, dự án Khu nhà ở Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt Bình Dương

Kinh nghiệm bán đất Bình Dương giá tốt:

Trong bối cảnh thị trường BDS biến động, người đầu tư khó tránh khỏi rủi ro khi mua đất. Vậy cần lưu ý gì để đón đầu thị trường và tránh nguy cơ mua ở đính giá và khó thoát hàng ?

+ xác định vị trí hạ tầng xung quanh

+ Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường

+ Xác định tính pháp lí của khu đất

+ Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư

+ Xác định tính thanh khoản của khu đất

Mua bán đất Bình Dương giá rẻ trên batdongsangiatot.vn

batdongsangiatot.vn là website mua bán nhà đất uy tín giá rẻ tại Bình Dương. Các thông tin mua bán nhà đất tại Bình Dương được đăng tải lên batdongsangiatot.vn với đầy đủ tiêu chí của người mua và bán. Bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột.

xem thêm

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline